1 Gói Hạt Giống Dâu Tây Đỏ (100 hạt gói)

Mô tả ngắn

Muốn thu hoạch được những quả dâu tay đổ căng tròn, chín mọng, bạn cần chọn mua hạt giống dâu tây đỏ chất lượng tốt, có tỉ lệ nẩy mầm cao.Xem thêm: 1....
Sản phẩm này được bán tại Tiki
8.000 ₫ 80.000 ₫
Khuyến mãi -90% Tiết kiệm ngay 72.000 ₫

Giới thiệu 1 Gói Hạt Giống Dâu Tây Đỏ (100 hạt gói)

Muốn thu hoạch được những quả dâu tay đổ căng tròn, chín mọng, bạn cần chọn mua hạt giống dâu tây đỏ chất lượng tốt, có tỉ lệ nẩy mầm cao Dâu tây căng mọng,ngọt nước lại nhiều chất dinh dưỡng,được nhiều người dân việt nam ưa chuộng Khối lượng:100 hạt/ gói

Muốn thu hoạch được những quả dâu tay đổ căng tròn, chín mọng, bạn cần chọn mua hạt giống dâu tây đỏ chất lượng tốt, có tỉ lệ nẩy mầm cao.

Xem thêm:

1. Thông tin về hạt giống dâu tây đỏ

Một gói hạt giống dâu tây đỏ có trọng lượng 0.03 gram, giá bán lẻ là 35.000 đồng/ gói, được nhập khẩu từ Nga với tỉ lệ nẩy mầm lên tới 87,82%.

Ngoài cách sử dụng hạt giống để trồng, bạn có thể chọn mua cây giống. Tuy nhiên, nên chọn những cây có chiều dài khoảng 15 cm để dễ trồng và chăm sóc.

2. Kỹ thuật gieo hạt giống dâu tây đỏ mùa hè

Đất trồng: hạt giống dâu tây đỏ hù hợp với những loại đất thịt nhẹ, nhiều chất dinh dưỡng, đặc tính sạch và có khả năng thoát nước tốt.

Chuẩn bị chậu: Sử dụng chậu tròn hoặc chậu dài, chuẩn bị chậu có thể treo lên để trang trí cho khu vườn nhà mình.

Gieo hạt: sau khi chuẩn bị đất, mua hạt giống dâu tây đỏ tại những nơi uy tín rồi tiến hành gieo hạt hoa giống, tiếp đến phủ một lớp đất mỏng, rắc rơm rạ và tưới nước để tăng cường độ ẩm.

Kỹ thuật chăm sóc dâu tây đỏ

Tưới nước: hạt giống dâu tây ưa độ ẩm, nên cần tưới nước thường xuyên để đẩy mạnh quá trình phát triển của cây. Khi cây mới mọc mầm nên tưới nước nhẹ nhàng, để ở chỗ có nhiều ánh sáng tự nhiên. Nên tưới 2 lần một ngày vào sáng sớm và chiều tối. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước vo gạo để tưới cho cây, việc này sẽ giúp cây luôn xanh tốt. Tuy nhiên chỉ nên tưới mỗi tuần 1 lần, không nên lạm dụng.

Khi cây được 3 đến 4 tuần nên chuyển sang chậu khác có diện tích rộng hơn, khi chuyển nên tưới nước nhẹ, đưa cây vào chỗ râm mát để dần thích nghi với môi trường mới.

1 Gói Hạt Giống Dâu Tây Đỏ (100 hạt gói) 3

Thường xuyên xới đất cho cây vì dâu tây ưa đất tơi xốp.

Khi cây ra đợt hoa đầu tiên nên ngắt hoa để đợt sau ra nhiều hơn.

Dâu tây đỏ rất dễ bị kiến tấn công, vì vậy nên đề phòng bằng cách phun thuốc diệt trừ sâu bệnh cho cây, đặc biệt khi quả mới lên nên cho nó ở phía thành bình hoặc bồn để không có sâu bệnh.

Khi cây ra quả và nếu trồng trong chậu tròn thì sử dụng cây để chống. Mỗi cây chỉ đẻ 2 đến 3 quả để quả to và đẹp.

Cây trong giai đoạn phát triển nên bón phân chuồng được ủ hoai mục, không nên bón quá nhiều vì cây dễ bị sót và chết.

Khi cây phát triển mạnh nên tỉa bớt nhánh con để giúp cây sinh trưởng tốt.

Ngoài hạt giống dâu tây, bạn có thể tham khảo hạt

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM